หากธุรกิจเดียวกันย้ายไปที่อยู่ใหม่, แก้ไขที่อยู่บนโปรไฟล์ที่คุณมีอยู่แล้ว. อย่าสร้างใหม่. กูเกิลบอกว่าเมื่อคุณย้ายและเก็บชื่อธุรกิจเดียวกัน, มันโอนรีวิวของคุณโดยอัตโนมัติ, และว่าคุณต้องยืนยันธุรกิจของคุณอีกครั้งหลังย้าย.
แก้ไขที่อยู่หรือเริ่มโปรไฟล์ใหม่?
กฎของกูเกิลชัดเจน: อย่าสร้าง บิซิเนส โปรไฟล์ ใหม่เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทางกายภาพ. ธุรกิจหนึ่งที่ย้ายไปที่ใหม่หนึ่งเก็บหนึ่งโปรไฟล์และรีวิวของมัน.
การเปลี่ยนแปลงเอกลักษณ์แตกต่าง. กูเกิลบอกว่าหากธุรกิจของคุณเปลี่ยนชื่อและการเปลี่ยนแปลงไม่มีคุณสมบัติเป็นการรีแบรนด์, มันนับเป็นธุรกิจใหม่: คุณทำเครื่องหมายโปรไฟล์ที่มีอยู่เป็นปิดและสร้างใหม่ด้วยชื่อใหม่.
วิธีเปลี่ยนที่อยู่
- ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี กูเกิล ที่จัดการโปรไฟล์และเปิด บิซิเนส โปรไฟล์ ของคุณบน กูเกิล ค้นหา หรือ แมปส์.
- เลือก แก้ไขโปรไฟล์, แล้ว สถานที่.
- ถัดจากสถานที่ธุรกิจ เลือกแก้ไขและป้อนที่อยู่เต็ม รวมถึงหมายเลขห้อง ชั้นหรือชั้น
- หากกูเกิลหาที่อยู่ไม่เจ, วางหมุดบนแผนที่ด้วยตัวเอง.
- เลือก บันทึก, แล้วทำการยืนยันเสร็จเมื่อกูเกิลขอ.
จับเวลารอบวันย้าย
เปลี่ยนที่อยู่เมื่อลูกค้าสามารถรับบริการที่ที่ใหม่จริง. กูเกิลตรวจสอบการแก้ไขและคุณจะต้องยืนยันอีกครั้ง, ดังนั้นปล่อยเวลาสำหรับทั้งสอง.
- ก่อนย้าย: หากคุณปิดสองสามวันขณะแพ็คและแกะ, ตั้งเวลาทำการพิเศษสำหรับวันที่เหล่านั้นแทนที่จะทำเครื่องหมายธุรกิจเป็นปิด.
- ในวันย้าย: แก้ไขที่อยู่และเริ่มยืนยันทันที.
- หลังย้าย: เปิดโปรไฟล์ของคุณบน แมปส์ จากโทรศัพท์และตรวจสอบหมุด, เส้นทางและเวลาทำการ.
วันที่ 1 ถึง 3: คลินิกแพ็คและย้าย เวลาทำการพิเศษทำเครื่องหมายวันเหล่านั้นว่าปิด ดังนั้นโปรไฟล์ไม่แสดง ปิดชั่วคราว วันที่ 4: คนไข้คนแรกมาถึงที่อยู่ใหม่ แก้ไขที่อยู่บนโปรไฟล์ที่มี ลากหมุดไปยังทางเข้าใหม่และเริ่มการยืนยัน วันที่ 4 ถึง 6: อัปเดตหน้าติดต่อของเว็บไซต์ จากนั้นไดเรกทอรีและหน้าจอง วันที่ 10: เปิดโปรไฟล์บนแมปส์จากโทรศัพท์ ตรวจสอบหมุดและเส้นทาง และตรวจสอบว่ารีวิวย้ายมาถูกต้อง
สิ่งที่ต้องอัปเดตที่อื่น
ลูกค้าและเว็บไซต์อื่นยังมีที่อยู่เก่า. ทำงานผ่านสถานที่ที่ทำซ้ำ:
- หน้าติดต่อเว็บไซต์ของคุณ, ส่วนท้ายและหน้าสถานที่ใด ๆ.
- ไดเรกทอรีอื่น, แอปแผนที่และเว็บไซตรีวิว.
- โปรไฟล์โซเชียล, หน้าจองและโปรไฟล์ข้อความ.
- ใบแจ้งหนี้, ลายเซ็นอีเมล, เมนูที่พิมพ์, ใบปลิวและป้าย.
ปัญหาทั่วไป
- โปรไฟล์ที่สองปรากฏที่ที่อยู่ใหม่หรือเก่าของฉัน. แล้วอะไร?
- นั่นคือรายการซ้ำ. เก็บโปรไฟล์ที่ยืนยันซึ่งถือรีวิวของคุณและจัดการกับอีกอันแทนที่จะดำเนินทั้งสอง. คู่มือของเราเกี่ยวกับโปรไฟล์ซ้ำครอบคลุมตัวเลือก.
- รีวิวของฉันไม่ตามฉันไปที่อยู่ใหม่.
- กูเกิลบอกว่ารีวิวโอนโดยอัตโนมัติเมื่อคุณย้ายและเก็บชื่อเดียวกัน, แต่ไม่สำหรับบางหมวด. หากคุณลงเอยด้วยสองโปรไฟล์ที่ยืนยันเนื่องจากการย้าย, กูเกิลบอกว่าคุณสามารถติดต่อเพื่อขอให้โอนรีวิว.
- กูเกิลขอให้ฉันยืนยันอีกครั้ง. ฉันทำอะไรผิดหรือ?
- ไม่. กูเกิลบอกว่าธุรกิจที่ยืนยันซึ่งย้ายไปที่อยู่ใหม่ต้องยืนยันอีกครั้ง. ทำวิธีที่กูเกิลเสนอสำหรับที่อยู่ใหม่ให้เสร็จ.
- ที่อยู่ใหม่ของฉันยังแสดงเป็นรอดำเนินการ.
- กูเกิลตรวจสอบการแก้ไขก่อนเผยแพร่และบอกว่านี้อาจใช้เวลาถึง 30 วัน. ตรวจสอบสถานะการแก้ไขในโปรไฟล์ของคุณก่อนส่งการเปลี่ยนแปลงเดียวกันอีกครั้ง.
หลังย้าย ทำให้การตั้งค่าใหม่ถูกต้อง
ด้วยรีช
รีชแสดงที่อยู่ของคุณแต่ไม่เปลี่ยน เพราะกูเกิลผูกที่อยู่กับการยืนยัน ดังนั้นทำการย้ายในกูเกิลก่อน รีชจัดการต่อ: อัปเดตเวลา หมายเลขโทรศัพท์ และพื้นที่บริการสำหรับสถานที่ใหม่จากหน้าโปรไฟล์ และการมองเห็นการค้นหาตรวจสอบการค้นหาที่คุณติดตามจาก 9 จุดรอบธุรกิจทุกสัปดาห์ เพื่อให้คุณดูอันดับของคุณหลังย้าย
